Mẫu mũ bảo hiểm ¾ đầu tốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm ¾ đầu tăng cao khiến nhiều mẫu mũ bảo hiểm kém chất lượng càng nhiều đánh lạc hướng người tiêu dùng. Chọn mẫu mũ bảo hiểm ¾ đầu tốt nhất hiện nay, ít bị làm giả nhất để yên tâm lựa chọn ở dưới đây ngay nhé

Chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu tốt nhất

12784404_1159539950757603_1342366130_n

Mũ Andes ¾ đầu có kính là chiếc mũ bảo hiểm đứng đầu danh sách khi chọn lựa mũ bảo hiểm chất lượng nhất hiện nay. Thương hiệu Andes đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm nay và đã có uy tín với nhiều khách hàng nên không khó khăn để chọn lựa chiếc mũ bảo hiểm này. Mũ bảo hiểm ¾ đầu Andes có những đặc điểm đặc biệt không nhầm lẫn với bất kì mẫu mũ nào.

Mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn, từng lớp của chiếc mũ bảo hiểm đều làm từ nguyên liệu chuẩn tốt nhất. Mũ bảo hiểm Andes có vỏ mũ làm từ nhựa ABS nguyên sinh có độ cứng, độ bền đạt chuẩn hàng đầu. Mũ bảo hiểm này còn có lớp đệm xốp làm từ nhựa EPS đạt chuẩn 100%, giảm xung động tối đa khi xảy ra bất kì va chạm nào. Đại lý bán mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu luôn đảm bảo chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm này là tốt nhất khi mũ bảo hiểm có kèm cả chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng.

Vì là chiếc mũ bảo hiểm có kính nên kính của chiếc mũ bảo hiểm này rất quan trọng. Kính của mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay được làm từ nhựa trong chống tia UV cao cấp, loại nhựa này chống tia UV cản ánh nắng mặt trời và được tích hợp cả tính năng chống kháng khuẩn, công nghệ NANO cao cấp. Sử dụng mũ bảo hiểm có kính chắn và bảo vệ đầu tốt sẽ giúp bạn an toàn trên tất cả mọi cung đường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm