Mẹo xử lý ống cống tắc đơn giản

Banner khuyen maiHot

Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi đường ống cống nhà mình bị tắc, không những bốc mùi hôi thối mà lại còn tắc nước không thoát làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Để khắc phục sự cố ngoài ý muốn này hôm nay tôi mách nhỏ bạn 1 cách rất đơn giản mà hiệu quả cực cao được đội dọn dẹp vệ sinh môi trường tại quận Hai Bà Trưng giới thiệu.

Bạn đã bao giờ nghĩ thông cống chỉ bằng 1 ấm nước sôi chưa, điều này nghe có vẻ vô lý nhưng nó lại cực kỳ hiệu quả. Việc bạn cần làm là chuẩn bị 1 ấm nước sôi khoảng 2 lít và bạn chắc chắn là đường ống cống nhà bạn còn tốt. Sau đó bạn dội trực tiếp ấm nước sôi xuống ống cống nhà bạn. Bạn dội từ từ cho đến hết, nước sôi sẽ gây giãn nở vật thể bên trong đường ống nhà bạn, nó sẽ dễ dàng trôi tuột đi tất cả những gì bên trong đường ống, chính là nhờ nguyên lý nóng giãn nở, lạnh co vào này mà nước sôi như một vị cứu tinh cho đường ống cống nhà bạn.

Mẹo này rất dễ làm và đơn giản, nguyên liệu lại càng dễ kiếm nên nó rất dễ thực hiện, các chị em nội trợ cũng tự mình thông được cống mà không cần nhờ đến các đấng mày râu hay là đơn vị vệ sinh môi trường quận Đống Đa. Lại ghi thêm điểm đảm đang trong mắt các ông chồng bận bịu của mình. Nhưng dù nó rất đơn giản, dễ làm nhưng các chị em nội trợ phải đảm bảo rằng đường ống cống nhà mình vẫn còn tốt, chất liệu sẽ không bị biến dạng khi gặp nước ở nhiệt độ cao. Nếu không quan tâm vấn đề này có khi chị em lại làm mọi việc rắc rối thêm, thay vì được chồng khen ngợi và tin tưởng thì các chị lại làm các anh chồng thêm đau đầu vì phải sửa chữa lại hoàn toàn đường ống nước nhà mình. Hãy là một bà nội trợ thông minh và hiểu biết trong mắt các anh chồng. Chúc các chị em thành công với mẹo nhỏ này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm