Mũ bảo hiểm có kính chất lượng hay thời trang?

Banner khuyen maiHot

Chọn mũ bảo hiểm có kính để sử dụng hiện nay không phải điều dễ dàng gì. Mũ bảo hiểm được chia thành 2 loại mũ chất lượng và mũ thời trang. Cùng tìm hiểu về những loại này ngay nhé.

Mũ bảo hiểm có kính chất lượng

Mũ bảo hiểm có kính thiên về bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng nhiều hơn thì gọi là mũ bảo hiểm có kính chắn chất lượng. Chiếc kính của mũ bảo hiểm này có kích thước to, trùm hết 3/4 khuôn mặt và chỉ để bảo vệ người tiêu dùng. Kính được làm tích hợp công nghệ chống tia UV, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất.

ls2-ff320-omega-stream-1

Hiện nay còn có thêm mũ bảo hiểm có kính chống lóa có thể được tích hợp từ nguyên liệu kính tráng gương để đem đến chiếc kính chắn tốt nhất đên khách hàng.

Mũ bảo hiểm có kính thời trang.

Đại diện cho tính thời trang và được các bạn trẻ yêu thích hiện nay là mũ bảo hiểm có kính phi công. Chiếc kính nhỏ bằng đôi mắt, thường dùng để trên đầu mũ với chức năng bảo vệ là chính.

Kính mũ dù để làm gì thì cũng cần phải được sử dụng trên chiếc mũ bảo hiểm 3 lớp chất lượng.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm