Mua mũ bảo hiểm andes có kính tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm andes đã quá quen thuộc với người dân thủ đô, chọn mũ bảo hiểm andes có kính để đem lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho bạn ngay hôm nay nhé.

Những lí do nên chọn mũ bảo hiểm andes có kính

mu bao hiem 34 dau co kinh1

Hầu hết ở các đại lý mũ bảo hiểm andes tại hà nội thì mũ bảo hiểm andes có kính luôn luôn được lựa chọn nhiều nhất. Mũ bảo hiểm này có cấu tạo đặc biệt và rất phù hợp với điều kiện địa lí cũng như thời tiết ở hà nôi. Về chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm này, dường như không có điểm nào để chê cả.

Mũ bảo hiểm được cấu tạo từ 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Vỏ của mũ bảo hiểm andes được nhà sản xuất làm từ loại nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, chống chịu được những tác động từ bên ngoài. Lớp đệm bên trong mũ bảo hiểm là lớp xốp EPS giảm xung động đến 90% và dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù có sự đàn hồi tốt, các quai chốt chắc chắn giữ mũ bảo hiểm luôn luôn bảo vệ được sự an toàn của người đội. Những đại lý mũ bảo hiểm andes luôn hướng tới sự an toàn hàng đầu bởi tình hình giao thông ở hà nội luôn ở mức căng thẳng khi lượng phương tiện tham gia giao thông dày đặc. Chọn mũ bảo hiểm chất lượng như andes mọi vấn đề hay tác động từ bên ngoài sẽ chẳng còn là lí do nữa.

Nhưng trong tất cả các loại mũ bảo hiểm thì mũ bảo hiểm có kính andes là loại mũ được người dân thủ đô yêu thích. Mức độ ô nhiễm ở hà nội rất cao, chọn mũ bảo hiểm có kính không chỉ để chống lại tia UV mà mũ bảo hiểm còn cản không khí, khói bụi ô nhiễm từ bên ngoài. Mũ bảo hiểm giúp đảm bảo tầm nhìn và đảm bảo sức khỏe cho người đội mũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm