Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Lựa chọn địa điểm để mua mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất để đảm bảo an toàn nhất cho từng chặng đường. Đọc bài viết để lựa chọn được địa điểm mua mũ bảo hiểm phù hợp với bạn

Mũ bảo hiểm chính hãng là gì

Mũ Andes nửa đầu có kính

Để mua được mũ bảo hiểm chính hãng trước hết phải hiểu thế nào là mũ bảo hiểm chính hãng. Mũ bảo hiểm chính hãng bao gồm các bộ phận:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Trường hợp mũ có lưỡi trai cứng gắn liền vỏ mũ, độ dài của lưỡi trai không lớn hơn 50mm. Trường hợp mũ bảo hiểm có vành cứng xung quanh thì không được nhô quá 20mm.

Khách hàng khi đi mua mu bao hiem chinh hang gia re cần xem kĩ các đặc điểm trên để có sự lựa chọn tốt nhất khi mua hàng

Địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ

Đại lý bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ được nhiều người dùng lựa chọn đó là đại lý mũ bảo hiểm CSC. Các sản phẩm của đại lý này đều được đảm bảo về chất lượng, việc tối ưu chi phí sản xuất tốt nên đại lý mang đến khách hàng giá thành tốt nhất.

Liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm