Nên mua Sáp tháo mi ở đâu?

Banner khuyen maiHot

“Bất kể cuộc chơi nào rồi cũng đến hồi kết thúc”. Bất kể mi nào đã nối rồi cũng đến lúc cần phải được tháo ra. Bởi vì có tháo ra bạn mới có thể nối mi mới đẹp hơn, phong cách hơn.

Vậy làm thế nào để các kỹ thuật viên có thể tháo mi cho các khách hàng của mình một cách dễ dàng, không làm rụng mi, không tạo cảm giác đau khó chịu cho khách? Bí quyết của họ chính là sử dụng Sáp gỡ mi.

Vậy sáp tháo mi là gì?

Sáp tháo mi là một loại dung dịch, sau khi được bôi lên mi thì các sợi mi giả tự động sẽ tách khỏi mi thật. Từ đó, kỹ thuật viên có thể dễ dàng gắp các sợi mi này gia và mi thật thì không bị ảnh hưởng một chút nào.

Nên mua sáp tháo mi như thế nào và ở đâu?

mắt đẹp nhất hàn quốc

Tương tự như gel nối mi, sáo tháo mi được sử dụng trực tiếp tại vùng mắt, nên điều đầu tiên cần phải đảm bảo đó chính là chất lượng của nó. Bạn hãy chọn loại sáp nối mi có chất lượng thật tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt, của làn da xung quanh mắt, từ đó để không làm ảnh hưởng tới đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Địa chỉ bán sáp tháo mi uy tín và tin cậy nhất hiện nay không thể là một địa chỉ nào khác ngoài cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội được. 100% khách hàng đã và đang mua sáp tháo mi tại cửa hàng đều đánh giá rất cao chất lượng và giá cả của sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy đến đây để mua sáp tháo mi bạn nhé.

—-> Xem thêm: Máy móc thẩm mỹ phục vụ làm đẹp da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm