Những điều cần lưu ý khi in logo mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

In logo mũ bảo hiểm bạn nên chọn được nhà sản xuất có uy tín để làm ra những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất dành tặng khách hàng của mình

In logo mũ bảo hiểm chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhắc đến mũ bảo hiểm, khi in logo mũ bảo hiểm, bạn chỉ nên chọn lựa những cơ sở đáp ứng được mũ bảo hiểm có cấu tạo

mũ bảo hiểm ốp da

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Giám sát những chiếc mu bao hiem in logo là khá khó khăn nên bạn cần phải có nhà cung cấp minh bạch sản xuất cam đoan chấ lượng

Làm giá rõ ràng rành mạch

Giá thành sẽ quyết định bạn chọn nhà cung cấp mũ bảo hiểm in logo nào. Hãy thương thảo với cơ sở nào có mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài giá thành, nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm cũng mang đến nhiều ưu đãi khác như: miễn phí ship, giao hàng nhanh, miễn phí thiết kế, bảo hành tốt,… Dựa trên những yếu tố này để chọn lựa cơ sở phù hợp nhất với bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm