Những điều cần lưu ý về các loại thiết bị phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua các loại thiết bị phun xăm thẩm mỹ hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm kiến thức về các loại thiết bị phun xăm thẩm mỹ. Hiểu tường tận về các loại máy móc, thiêt bị phun xăm thẩm mỹ sẽ để phát huy tác dụng một cách tối đa trong khi hành nghề và tránh mua phải các loại máy móc phun xăm kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những điều cần lưu ý về các loại thiết bị phun xăm thẩm mỹ.

mắt đẹp nhất hàn quốc

Máy phun xăm

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại máy phun xăm thẩm mỹ với kiểu dáng, chất lượng và xuất xứ khách nhau như: Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam… Nhưng dù có được sản xuất ở đâu đi nữa thì một máy phun xăm tốt cần phải có đầy đủ các yếu tố sau:

+ Có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

+ Thông số kỹ thuật được ghi đầy đủ và được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

+ Có đầy đủ giấy tờ, tem, mác của hãng sản xuất.

+ Chất lượng đã được kiểm tra tại cơ qua của Bộ Y Tế trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

Mực phun xăm

Mực phun xăm cũng là một yêu tố rất quan trọng trong quá trình phun xăm, quyết định đến kết quả khi phun xăm.

Mực phun xăm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cho phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ. Nguyên liệu phải được kiểm tra tại cơ quan của  Bộ Y Tế, không có cá thành phần hóa học gây hại cho người sử dụng. Màu mực chuẩn, tự nhiên, có khả năng bám dính tốt, không thể rửa trôi bằng nước hay bay màu theo thời gian.

Kim phun xăm

kim phun xăm phải được đảm bảo vô trùng, tránh trường hợp nhiễm trùng, lây nhiễm cho khách hàng. Sau mỗi lần sử dụng kim đều phải được thay cho các khách hàng khác nhau.

Tê kem

Tê kem giúp làm giảm đau đớn cho khách hàng trong quá trình phun xăm. Các loại tê phải có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho khách hàng.

Mua thiết bị phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Trung tâm phân phối thiết bị spa và phun thêu Cát Viên là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng máy móc, thiết bị spa, thiết bị phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Ngoài ra Cát Viên còn cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp khác như: Mỹ phẩm Thụy Sĩ chính hãng, mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc, mỹ phẩm Derma Nhật Bản.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm