Những loại máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ cần trang bị

Banner khuyen maiHot

Nếu muốn kinh doanh các dịch vụ spa thì cần trang bị những loại máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ nào? Với nhiều năm cung cấp máy móc spa, chúng tôi sẽ giúp bạn lên danh sách những thiết bị cần trang bị ngay từ giai đoạn đầu tiên bạn nhé.

Máy chăm sóc da mặt

Chăm sóc, làm đẹp da đã, đang và vẫn mãi sẽ là dịch vụ hot nhất tại các spa, thẩm mỹ viện, là dịch vụ kêu gọi được nhiều khách hàng nhất, mang về lợi nhuận cao nhất. Chính vì vậy, máy chăm sóc da mặt chắc chắn phải là thiết bị đầu tiên mà bạn cần phải trang bị. Nên sử dụng các loại máy chăm sóc da có ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, có nhiều công dụng khác nhau. Một số loại máy chăm sóc da điển hình mà bạn có thể lựa chọn như là máy lăn kim cấy phấn, máy lăn kim trị sẹo, máy chăm sóc da đa năng, phi thuyền ánh sáng, vv.

Máy giảm béo bụng

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da, dịch vụ giảm béo, đặc biệt là giảm béo mỡ bụng cũng ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên, tiếp theo máy chăm sóc da mặt bạn cần phải trang bị máy giảm béo bụng. Tùy vào điều kiện tài chính, quy mô kinh doanh mà bạn lựa chọn máy giảm béo với số lượng và kiểu dáng thích hợp.

Ngoài hai loại máy thẩm mỹ mà chúng tôi vừa liệt kê, bạn còn cần phải trang bị rất nhiều loại máy móc, thiết bị khác như máy triệt lông, máy phi thuyền ánh sáng, máy phun xăm, bút tẩy nốt ruồi,… Tất cả phụ thuộc vào việc bạn sẽ cung cấp những hạng mục dịch vụ nào. Để được tư vấn và nhận báo giá các máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0127 903 9999. Cát Viên chính là cửa hàng bán thiết bị thẩm mỹ, máy móc spa tốt nhất thị trường hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm