Tìm hiểu về mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính

Banner khuyen maiHot

Dành cho những tín đồ yêu thích đi phượt, những người thường xuyên trải nghiệm những cung đường dài, mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Những lí do nên lựa chọn mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính là gì?

Đây là chiếc mũ bảo hiểm chất lượng được sản xuất ở Việt Nam

Mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ
Mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

Mũ Andes ¾ đầu có kính là một chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam, do người Việt Nam làm ra nên được ưu tiên hàng đầu về chất lượng. Là hàng Việt nhưng chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm này không thua kém một loại hàng ngoại nào đâu nhé. Cấu tạo của mũ bảo hiểm gồm 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS nguyên sinh đã là một nguyên liệu tốt nhất cho người tiêu dùng bởi nguyên liệu này có thể chịu được sự bào mòn lớn, chịu được lực tác dụng khủng từ môi trường. Các đại lý mũ bảo hiểm Andes cũng bán những chiếc mũ bảo hiểm với lớp đệm mũ rất dày và chắc chắn. Nhờ có lớp đệm này mà mũ bảo hiểm mới trở nên chắc chắn hơn ở trên đầu của người đội, mũ bảo hiểm liên tục thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái từ bên trong khi di chuyển đường dài. Dây đeo của mũ bảo hiểm làm từ dây dù rất chắc chắn.

Điểm khá nổi bật của mũ Andes đó chính là chiếc kính của mũ bảo hiểm, nón bảo hiểm ¾ đầu có kính có chiếc kính chắn sẽ che phủ toàn bộ khuôn mặt của người đội mũ bảo hiểm, tránh được những biến động xấu từ môi trường. Vừa bảo vệ da, bảo vệ sức khỏe cũng như giúp quá trình tham gia giao thông luôn trong tầm kiểm soát. Hãy mua ngay mũ bảo hiểm Andes 3/4 đầu có kính thôi nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm