Tìm hiểu về mũ bảo hiểm fullface lật cằm ls2

Banner khuyen maiHot

Những chiếc mũ bảo hiểm lật cằm được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến bởi nhiều đặc điểm nổi trội của chiếc mũ bảo hiểm này. Thương hiệu mũ bảo hiểm lật cằm ls2 là một thương hiệu mũ nổi tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm fullface lật cằm ls2

Không quá gò bó như chiếc mũ bảo hiểm fullface, không hớ hênh như mũ bảo hiểm nửa đâu, mũ bảo hiểm fullface lật cằm tích hợp được nhiều tính năng nổi trội nhất, tiện dụng nhất dành đến cho khách hàng.

mũ bảo hiểm fullface lật cằm

Thực chất, mũ bảo hiểm fullface lật cằm là chiếc mũ bảo hiểm có sự kết hợp của mũ bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu. Bạn có thể hiểu đơn giản là mũ bảo hiểm ¾ đầu được gắn thêm phần cằm để bảo vệ đầu của người đội bởi mũ bảo hiểm ¾ chỉ bảo vệ được phần đầu và vai gáy của người đội chứ không bảo vệ được mặt và cằm. Nhờ có chiếc cằm mà mũ bảo hiểm lật cằm ls2 trở nên đa năng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang đi trên đường hoặc đi trong phố, đi làm đi gần thì có thể tháo cằm ra cho mũ bảo hiểm trở nên gọn nhẹ hơn. Nếu đi phượt hoặc đi đường dài cần đến một chiếc mũ bảo hiểm che được cả đầu thì chỉ cần lắp cằm của mũ bảo hiểm vào.

Với chiếc mũ bảo hiểm fullface lật cằm này, sự tối ưu của nó còn được thể hiện trong quá trình sử dụng. Nếu đội mũ bảo hiểm fullface quá lâu và gây cảm giác bí bách khó chịu thì bạn chỉ có thể tháo mũ bảo hiểm ra nhưng với mũ bảo hiểm lật cằm, chỉ cần dùng tay để kéo cằm lên giúp đầu bạn thoáng mát hơn.

Nhược điểm duy nhất của mũ bảo hiểm lật cằm là chiếc mũ có phần cằm không hề cố định nên khi người đội gặp phải va chạm mạnh, cằm có thể bị văng ra và không bảo vệ được tốt.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm