Vệ sinh tại khu dân phố nơi tôi ở

Banner khuyen maiHot

Không biết tình trạng vệ sinh ở khu phố mọi người như thế nào chứ ở khu mình thì thực sự là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người. Bên mình là khu tập thể xưa, hạ tầng cơ sở được xây dựng cả mấy chục năm nên rất nhiều bất cập xảy ra. Đường ống thoát nước thì bé tẻo teo, không là gì so với mật độ dân cả nghìn hộ ở đây.

Mình cũng không hiểu tại sao không có các chính sách cải tạo hay xây dựng gì để có thể cải thiện tình trạng này. Mấy lần vào mùa mưa trong cả tháng khéo ngập đường đến mấy lần vì nước không thoát được, rác rải ngập trong cống. Cũng không hiểu ý thức của người dân như thế nào mà có thể vứt rác xuống cống nhiều vậy. Với những lần như vậy thì chỉ có cách gọi vệ sinh môi trường và xử lý hút bể phốt Hoàng Mai  đến rồi xử lý thôi.

Máy móc của bên này được trang bị và đồ bảo hộ cho nhân viên được trang bị. Nên cũng là phần nào sự đầu tư cũng như sự quan tâm của giám đốc với sức khỏe của nhân viên. Đội Thông tắc   đến chỉ cần 30 phút là đã giải quyết xong tình trạng của cả khu phố. Khi đi thì mọi người cũng đều dọn dẹp sạch sẽ và trả lại nguyên hiện trạng ban đầu cho khu phố. Nên ở đây ai cũng hài lòng với chất lượng của bên vệ sinh môi trường Hai Bà Trưng   trong những lần gặp sự cố, đặc biệt chi phí lại cực kỳ rẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm